Trứng nướng thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    25 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    424

Mã số BC82

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 208 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 13g
    26%
  • Fat 15g
    19.2%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)

    Bước 2

    Dùng chảo để rán thịt heo xông khói cho đến khi chín giòn và để cho thịt heo xông khói nguội rồi cắt thành miếng 0.5cm

    Bước 3

    Dùng một bát trộn để đánh trứng, muối và kem dừa cho đến khi trộn đều

    Bước 4

    Thêm cà rốt, hạt tiêu, lá kinh giới và ớt bột vào trộn đều rồi để qua một bên

    Bước 5

    Làm nóng khay nướng trong lò nướng và cho dầu dừa vào

    Bước 6

    Khi dầu nóng, cho thêm hành, tỏi và súp lơ vào. Đảo đều cho đến khi rau mềm, rồi sau đó cho thịt heo xông khói và hỗn hợp trứng vào

    Bước 7

    Dùng phới nạo bột để chia hỗn hợp trứng rau củ vào chảo để phân bố cho thật đều. Dùng thìa dàn đều trứng khắp chảo

    Bước 8

    Cho chảo trực tiếp vào lò để nướng trong vòng 15 phút. Thưởng thức ngay lập tức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây