- Chuẩn bị25 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem424
Mã số BC82
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 208 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 13g26%
- Fat 15g19.2%
- Carbs 6g2.18%
- Net Carbs 5g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Dùng chảo để rán thịt heo xông khói cho đến khi chín giòn và để cho thịt heo xông khói nguội rồi cắt thành miếng 0.5cm
Dùng một bát trộn để đánh trứng, muối và kem dừa cho đến khi trộn đều
Thêm cà rốt, hạt tiêu, lá kinh giới và ớt bột vào trộn đều rồi để qua một bên
Làm nóng khay nướng trong lò nướng và cho dầu dừa vào
Khi dầu nóng, cho thêm hành, tỏi và súp lơ vào. Đảo đều cho đến khi rau mềm, rồi sau đó cho thịt heo xông khói và hỗn hợp trứng vào
Dùng phới nạo bột để chia hỗn hợp trứng rau củ vào chảo để phân bố cho thật đều. Dùng thìa dàn đều trứng khắp chảo
Cho chảo trực tiếp vào lò để nướng trong vòng 15 phút. Thưởng thức ngay lập tức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Trứng nướng thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Dùng chảo để rán thịt heo xông khói cho đến khi chín giòn và để cho thịt heo xông khói nguội rồi cắt thành miếng 0.5cm
Dùng một bát trộn để đánh trứng, muối và kem dừa cho đến khi trộn đều
Thêm cà rốt, hạt tiêu, lá kinh giới và ớt bột vào trộn đều rồi để qua một bên
Làm nóng khay nướng trong lò nướng và cho dầu dừa vào
Khi dầu nóng, cho thêm hành, tỏi và súp lơ vào. Đảo đều cho đến khi rau mềm, rồi sau đó cho thịt heo xông khói và hỗn hợp trứng vào
Dùng phới nạo bột để chia hỗn hợp trứng rau củ vào chảo để phân bố cho thật đều. Dùng thìa dàn đều trứng khắp chảo
Cho chảo trực tiếp vào lò để nướng trong vòng 15 phút. Thưởng thức ngay lập tức